หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ทุ่งพง ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
 
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
แผน
รายงาน
ระเบียบ
บริการประชาชน
 
ทุ่งพง

ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งพง

ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.ทุ่งพง

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลทุ่งพง

ศาสนสถาน ศูนย์รวมจิตใจของประชาชนในตำบลทุ่งพง

ตะกร้าพลาสติกเดคูพาจ สินค้าขึ้นชื่อในตำบลทุ่งพง

นวดแผนไทย ศาสตร์บำบัดแบบฉบับของไทย
1
2
3
4
5
ยินดีต้อนรับสูเว๊ปไซต์ อบต. ทุ่งพง ค่ะ
 


 
โครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม เพื่อความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน ของผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ อบต. และบุคลากรขององค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งพง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  
 

ในวันที่ 20 เมษายน 2566 ณ ศุนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุตำบลทุ่งพง องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งพง นำโดยนายชัชวาล เหมะ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งพง ดำเนินการจัดทำโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม เพื่อความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน ของผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ อบต. และบุคลากรขององค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งพง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อเป็นการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมในหน่วยงาน ตลอดจนให้ผู้บริหาร สมาชิกสภา อบต. ข้าราชการ พนักงานจ้าง และจ้างเหมา อบต.ทุ่งพง นำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในการปฏิบัติงาน การดำรงตน ให้มีคุณธรรมและจริยธรรมอย่างเคร่งครัด สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานให้ห่างไกลจากการทุจริต และการดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างปกติสุข รู้จักความพอดี มีความเพียงพอ ปฏิบัติตามระเบียบกฎหมายและข้อบังคับ มีเจตคติที่ดี มีจรรยาบรรณวิชาชีพต่อตนเอง ต่อการทำงาน ต่อเพื่อนร่วมงาน ต่อผู้มาขอรับบริการ ต่อผู้บังคับบัญชา และต่อประเทศชาติบ้านเมืองต่อไป
     โดยท้องถิ่นอำเภอหนองฉาง บรรยายในหัวข้อเรื่อง การปลูกฝังด้านคุณธรรมและจริยธรรมเพื่อความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน และท่านสุวิทย์ เรวิก ข้าราชการบำนาญสำนักงาน ป.ป.ช. อดีตผู้อำนวยการ ป.ป.ช. จังหวัดตาก จังหวัดอุทัยธานี จังหวัดปราจีนบุรี จังหวัดสิงห์บุรี บรรยายในหัวข้อเรื่อง การเสริมสร้างทัศนคติและค่านิยมเกี่ยวกับการป้องกันการปราบปรามการทุจริตในการปฏิบัติงาน และความเข้าใจเกี่ยวกับผลประโยชน์ทับซ้อน

 

ข่าว ณ. วันที่ 20 เม.ย. 2566 เวลา 13.05 น. โดย คุณ ทรงศรี กุลศิริบวร

ผู้เข้าชม 72 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/12

ลำดับภาพที่ 2/12

ลำดับภาพที่ 3/12

ลำดับภาพที่ 4/12

ลำดับภาพที่ 5/12

ลำดับภาพที่ 6/12

ลำดับภาพที่ 7/12

ลำดับภาพที่ 8/12

ลำดับภาพที่ 9/12

ลำดับภาพที่ 10/12

ลำดับภาพที่ 11/12

ลำดับภาพที่ 12/12
<<
>>
X